ร่วมแชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวไปกับร้อยแปดทริปส์

ท่องเที่ยวร้อยแปดทริปส์

ค้นหา
Searchสถานที่ท่องเที่ยวไทยจังหวัดภูเก็ต

แผนที่จังหวัดภูเก็ต

สถานที่ท่องเที่ยวในภูเก็ต


แบ่งปันเรื่องนี้ให้เพื่อนของคุณ

ภูเก็ต, ไทย

ภูเก็ต
ADVERTISEMENT

ภูเก็ต

คำแนะนำ: การล่องเรือจากเกาะภูเก็ตไปยังเกาะอื่นๆ นักท่องเที่ยวควรสำรวจสภาพอากาศและแรงลมมรสุมให้ดีก่อนตัดสินใจวางแผนเดินทาง โดยเฉพาะในช่วงฤดูฝนซึ่งอาจเกิดแรงลมกรรโชกคลื่นได้สูง จึงอาจไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางเท่าที่ควร

เกาะภูเก็ต เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกอยู่ในอันดับต้นๆ ด้วยบรรยากาศธรรมชาติของคนพื้นเมืองโอบล้อมด้วยท้องทะเลอันดามัน น้ำทะเลสีฟ้าปนเขียวเหนือปะการังที่งดงามชวนน่าสัมผัส จึงไม่แปลกที่จังหวัดภูเก็ตมักจะมีผู้คนมาดำน้ำสำรวจความงดงามของปะการังและสัตว์น้ำหายากใต้ทะเลที่ยังคงมีอยู่ใ้ห้เห็นทั่วไปบนเกาะ

หาดป่าตอง สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของภูเก็ต ที่นี่มีสถานบันเทิงที่รองรับนักท่องเที่ยวอยู่หลากหลาย นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจะนิยมการเที่ยวผับ, บาร์ และร้านอาหาร เพื่อฉลองความสุขตามค่านิยมของชาวต่างชาติ หากเราต้องการแพ็คเกจทัวร์ที่สามารถเดินทางได้อิสระต้องขอแนะนำ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ ที่จะให้เราได้ใช้ชีวิตแบบคนพื้นเมืองได้อย่างผ่อนคลาย กับบ้านพักที่สร้างด้วยไม้แถวชายเขา ติดกับทะเลน้ำสีเขียวสดใสชวนล่องเรือไปตกปลาเป็นอย่างยิ่ง

จังหวัดภูเก็ตเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีรีสอร์ทอยู่มากมายให้เลือกพักหลากหลายสไตล์ อาหารที่นี่ยังคงเน้นเป็นอาหารทะเลที่มีรสชาติดี เหมาะกับการสังสรรค์กับสังคมเป็นกลุ่ม สนุกสนานเฮฮาและสร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดี

ปรับปรุงเมื่อ: 19 มิถุนายน 2554
1,323 ผู้ชม

แหล่งท่องเที่ยวในภูเก็ต

ADVERTISEMENT

จองโรงแรมออนไลน์

ราคาถูกที่สุด
เมื่อจองโรงแรมและที่พัก
เปรียบเทียบราคาค่าห้องพักที่คุณพอใจ พร้อมอ่านรีวิว รายละเอียด

 

ติดตามเราผ่านเครือข่าย


108TRIPS (ร้อยแปดทริปส์)
บริการข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไทยและสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ
© 2010 สงวนสิทธิ์เนื้อหาบนเว็บไซต์ โดยทีมงานร้อยแปดทริปส์